Tìm kiếm 
Một đời gắn bó với nghề

Một đời gắn bó với nghề (13/12/2016 08:13)

Sinh ra ở vùng quê trồng nhãn lồng Hưng Yên, chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Oai không vào đại học mà theo lớp học nghề rồi đầu quân vào ngành Lắp máy Việt Nam.  
NGƯỜI TỔ TRƯỞNG SẴN SÀNG VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN

NGƯỜI TỔ TRƯỞNG SẴN SÀNG VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN (29/07/2016 15:25)

Không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bất kể lúc nào khi có sự điều động của Công ty là phẩm chất của anh Lê Hồng Quân, công nhân lái cẩu bậc 7/7 Công ty cổ phần Cơ giới, Lắp máy và Xây dựng (Công ty cổ phần VIMECO), Tổng Công ty VINACONEX.  
Trị thủy Sông Đà - công trình của bàn tay, khối óc người thợ Việt!

Trị thủy Sông Đà - công trình của bàn tay, khối óc người thợ Việt! (28/03/2016 10:09)

Sông Đà bắt nguồn từ tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) có tổng chiều dài 980km, trong đó đoạn sông chảy về Việt Nam dài 542 km, đi qua 4 tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình. Sông đã có thể ví như con “sông mẹ” vì tất cả các sông suối khu vực Tây Bắc đều đổ về dòng sông Đà, tạo lưu lượng nước rất lớn, thuận lợi cho việc phát triển nền công nghiệp sạch không khói, đó là sản xuất thủy điện. Vì vậy, sông Đà được coi như “nguồn vàng trắng” của đất nước.  
Chủ tịch CotecCons Nguyễn Bá Dương: “Cái quan trọng là đọc vị được trận đấu”

Chủ tịch CotecCons Nguyễn Bá Dương: “Cái quan trọng là đọc vị được trận đấu” (25/02/2016 10:33)

Vntinnhanh.vn - "Cái quan trọng là đọc vị được trận đấu. Tôi ít khi đấu thầu trượt và chỉ cần trao đổi sơ qua tôi có thể tính toán được lời lỗ và quyết định có làm hay không", Ông Nguyễn Bá Dương chia sẻ.  
Người mang đến cho LILAMA nghề đóng tàu

Người mang đến cho LILAMA nghề đóng tàu (26/11/2015 14:22)

Giữa bạt ngàn sắt thép và thiết bị cơ khí, là chúng tôi với nồng nàn hương hoa sữa, bầu trời vàng rực của hoàng hôn buông sớm một chiều đầu đông Đất Cảng. Vị Chủ tịch của Hải Phòng năm xưa như muốn thốt lên: “Cơ khí 2 - 9 đây ư, Đóng tàu Hải Phòng đây ư, đứa con nuôi mãi không lớn, dạy mãi chưa khôn nay vươn vai đứng dậy để có một Lisemco cường tráng, sức dài vai rộng”.  
Anh hùng áo thợ

Anh hùng áo thợ (11/11/2015 15:44)

Cầm tấm bằng chứng chỉ bậc 2 thợ đường ống do Trường Công nhân kỹ thuật Nghệ An cấp, đầu năm 1971 anh thợ trẻ 21 tuổi Lưu Huy Thành quê gốc vùng quê Yên Định - Thanh Hóa khoác ba lô lên tận Yên Bái đầu quân làm nghề xây lắp trên công trường xây dựng Thủy điện Thác Bà.  
hud
Sông Đà
Vinaconex
vicem
lilama
vigracela
coma
hancorp
fico
licogi
viwaseen
cdxd4
baolaodong
baoxaydung
Bệnh viện Xây dựng
bvxd vtri
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỬA LÒ
Trung tâm Phục hồi Chức năng – Điều trị bệnh nghề
Trung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng ngành Xây
rung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng Sầm Sơn