Tìm kiếm 
Đại học kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh: Yêu thương lan tỏa từ “Phiên chợ Tết”
Cập nhật lúc 04:13 ngày 29/01/2018

Nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên công đoàn, CCVC, NLĐ và sinh viên, ngày 26/01/2018, Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Phiên chợ Tết với chủ đề “Xuân yêu thương”.

Phiên chợ có sự tham gia của 11 gian hàng của các Công đoàn bộ phận trực thuộc. Mỗi gian hàng bày bán mỗi loại thực phẩm mang hương vị Tết đặc trưng khác nhau. Với tài năng, sự sáng tạo và đầy nhiệt huyết, các Công đoàn bộ phận đã đem đến một không gian Tết ấm áp, sum vầy và cả độc đáo, hấp dẫn, thu hút đông đảo các thầy cô và sinh viên.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn thực hiện chương trình đấu giá các tác phẩm sáng tác, hiện vật do các Công đoàn bộ phận gửi về để góp thêm kinh phí cho chương trình thiện nguyện. Một số tác phẩm đấu giá thành công đã được chủ nhân gửi tặng vào mục đích thiện nguyện.

Sau phiên chợ, Công đoàn trường sẽ dùng toàn bộ lợi nhuận thu được từ các gian hàng và phiên đấu giá để thực hiện chương trình chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Củ Chi, CCVC, NLĐ của trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh gặp hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi, bệnh nhi ung thư nhân dịp Tết Mậu Tuất.

Một số hình ảnh: 


                                                                                                

Thanh Bình, Trường Đại học Kiến trúc TP HCM

Phản hồi độc giả

Nickname:
Nội dung:
 
hud
Sông Đà
Vinaconex
vicem
lilama
vigracela
coma
hancorp
fico
licogi
viwaseen
cdxd4
baolaodong
baoxaydung
Bệnh viện Xây dựng
bvxd vtri
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỬA LÒ
Trung tâm Phục hồi Chức năng – Điều trị bệnh nghề
Trung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng ngành Xây
rung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng Sầm Sơn