Tìm kiếm 
Công đoàn Xây dựng Việt Nam làm việc với Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội
Cập nhật lúc 05:42 ngày 11/01/2018

Ngày 11/01/2018, tại Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã có buổi làm việc với Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội. Tham dự buổi làm việc về phía CĐXDVN có đ/c Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ Xây dựng, Ủy viên BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch; Phó Chủ tịch Vũ Ngọc Chính và các đ/c Trưởng Phó ban nghiệp vụ; về phía CĐ ngành Xây dựng Hà Nội có đ/c Nguyễn Thị Thanh, tân Chủ tịch; đ/c Nguyễn Thế Thiệu, Phó Chủ tịch.


Đ/c Nguyễn Thị Thủy Lệ, Chủ tịch CĐXDVN phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã báo cáo những kết quả của Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra trong 02 ngày 25-26/12/2017, những khó khăn thuận lợi của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội trong thời gian tới. Cũng trong dịp Đại hội, CĐ ngành Xây dựng Hà Nội đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Chủ tịch CĐXDVN đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới, cán bộ đoàn viên, người lao động trong Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời thông tin một số nội dung công tác trong thời gian tới.

CĐXDVN

Phản hồi độc giả

Nickname:
Nội dung:
 
hud
Sông Đà
Vinaconex
vicem
lilama
vigracela
coma
hancorp
fico
licogi
viwaseen
cdxd4
baolaodong
baoxaydung
Bệnh viện Xây dựng
bvxd vtri
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỬA LÒ
Trung tâm Phục hồi Chức năng – Điều trị bệnh nghề
Trung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng ngành Xây
rung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng Sầm Sơn