Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ hai, 17/06/2024 | 16:58

Thứ hai, 17/06/2024 | 16:58

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 11:13 ngày 12/04/2023

Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức sinh nhật quý I cho đoàn viên công đoàn

Ngày 31/3/2023, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong quý I. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.
Tham dự buổi chúc mừng sinh nhật có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; Ban chấp hành công đoàn, Trưởng các đơn vị, Đoàn thể cùng 11 cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC, NLĐ) của nhà trường có sinh nhật trong quý 1 năm 2023.
Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt cho BCH Công đoàn trường phát biểu chúc mừng và tặng những phần quà ý nghĩa đến các đồng chí đoàn viên công đoàn sinh nhật trong quý I.


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chúc mừng tại buổi tiệc sinh nhật

Trong không khí vui tươi, ấm áp hòa cùng giai điệu ngọt ngào của bài hát “Khúc hát mừng sinh nhật”, mọi người cùng nhau thắp nến, cùng nhau thổi những cây nến hồng, và cùng nhau ước nguyện. Tất cả như được trở về những ngày tháng ấu thơ, sống lại trong tình cảm yêu thương của một gia đình thực sự. Để góp phần vào không khí vui tươi của buổi tiệc là những ca khúc hay và ý nghĩa của các đoàn viên dành tặng cho các đồng nghiệp có ngày sinh nhật trong quý, với mong muốn chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng nghiệp trong tuổi mới.
Chương trình sinh nhật quý khép lại trong không khí đầm ấp, tươi vui. Đây cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường, cùng các đoàn thể dành những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất, hạnh phúc nhất đến tất cả đoàn viên. Thông qua chương trình sinh nhật cũng là khoảng thời gian để mọi người có dịp quan tâm lẫn nhau, chia sẻ, động viên khích lệ, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó tình cảm đồng nghiệp trong đơn vị. Góp phần tiếp thêm động lực tinh thần cho CBVC, NLĐ nhà trường cùng đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Theo Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 8
  • 0
  • 7
  • 8
  • 6
  • 9
  • 8
lên đầu trang