Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ ba, 05/03/2024 | 08:12

Thứ ba, 05/03/2024 | 08:12

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 09:18 ngày 02/03/2023

Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động đối thoại tại nơi làm việc năm 2023

Ngày 27/2/2023, tại Hội trường nhà máy ngói Tiêu Giao, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động đối thoại tại nơi làm việc năm 2023.
Về dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực CĐXDVN; đồng chí Nguyễn Quý Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera; các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Công ty và 120 đại biểu đại diện cho gần 3.000 công nhân lao động Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. 
Đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực CĐXDVN phát biểu tại Hội nghị
Dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thành - Tổng giám đốc và đồng chí Nguyễn Hữu Mão - Chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long, Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ, cởi mở. Tại hội nghị đồng chí Trần Thành – Tổng giám đốc đã báo cáo kết quả thực hiện trong năm 2022, trước diễn biến của cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraina đang rất căng thẳng dẫn đến nguồn nguyên liệu khí đốt rất khan hiếm, công ty đã phải mua than phục vụ cho sản xuất với giá gấp đôi so với năm 2021 làm cho chi phí bị đội lên rất cao nhưng giá thành sản phẩm bán ra không thay đổi dẫn đến giảm lợi nhuận, nhưng dưới sự chỉ đạo rất sát sao của ban lãnh đạo và sự đồng lòng của người lao động trong công ty nên mặc dù rất khó khăn nhưng công ty vẫn cố gắng hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, việc làm, thu nhập của người lao động được đảm bảo, chấp hành các chế độ chính sách, tổ chức tốt điều kiện sống và làm việc cho người lao động. Tại Hội nghị đã có 07 lượt ý kiến của đại biểu đại diện các đơn vị đề nghị lãnh đạo công ty trả lời, giải quyết một số kiến nghị của người lao động về chế độ tiền lương, nhà ở, điều kiện làm việc….
Đồng chí Tổng giám đốc đã tiếp thu và trả lời từng vấn đề cụ thể một cách thẳng thắn, công khai, đồng chí cũng nêu lên những vấn đề cần thiết mà tập thể lao động công ty cần nỗ lực vươn lên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới. 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực CĐXDVN chia sẻ những khó khăn mà công ty đã gặp phải trong năm vừa qua; đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những việc mà ban lãnh đạo và công đoàn công ty đã làm trong việc đảm bảo việc làm, thu nhập, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực CĐXDVN kêu gọi người lao động chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng  công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh.
Một số hình ảnh
CĐXDVN

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 7
  • 2
  • 0
  • 5
  • 1
  • 3
  • 6
lên đầu trang