Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ hai, 17/06/2024 | 18:18

Thứ hai, 17/06/2024 | 18:18

Tin CĐXDVN

Cập nhật lúc 02:35 ngày 11/01/2023

Chủ tịch CĐXDVN thăm, tặng quà người lao động các đơn vị phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán

Tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn trong Ngành dịp Tết Nguyên đán, ngày 11/01/2023, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên Ban cán sự đảng BXD, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, tặng quà người lao động Tổng công ty CC1 đang thi công Dự án Habitat Bình Dương; Công ty CP gạch Đông Nam Á thuộc Tổng công ty FICO; trạm thu phí Quốc lộ 51 của Công ty CP phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu thuộc Tổng công ty IDICO.
Tại các đơn vị, sau khi lắng nghe thông tin, tình hình của đơn vị, Chủ tịch CĐXDVN đã chia sẻ với những khó khăn mà các đơn vị phải đối mặt trong thời gian qua; ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo cũng như công đoàn đơn vị trong công tác chăm lo đời sống, giải quyết chế độ chính sách, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Đồng thời, khích lệ đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ và gửi lời chúc Tết tới người lao động và gia đình một năm mới hạnh phúc, đoàn viên.
Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ tặng quà NLĐ Tổng công ty CC1 đang thi công Dự án Habitat Bình Dương.
Dịp này, CĐXDVN đã trao 150 suất quà tới người lao động các đơn vị, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng.
Trong những năm qua, mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và các cấp công đoàn trực thuộc tích cực, đẩy mạnh tổ chức nhiều hoạt động để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong Ngành. Để chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên công đoàn trong năm 2022, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, riêng CĐXDVN trích 06 tỷ đồng từ nguồn tài chính công đoàn để thăm hỏi, tặng quà 6.000 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Bên cạnh đó, các cấp công đoàn trong Ngành tích cực, đẩy mạnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, NLĐ, nổi bật là hoạt động tổ chức xe đưa, đón, hỗ trợ vé tàu, xe để NLĐ về quê ăn Tết và ngược lại; thăm hỏi, tặng quà NLĐ có hoàn cảnh khó khăn; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện để NLĐ đón Tết tại công trường, nhà máy vui vẻ, phấn khởi, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn lao động, thực hiện đúng quy định của Bộ luật Lao động về chế độ làm việc vào ngày lễ Tết. 
Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ tặng quà NLĐ Công ty CP gạch Đông Nam Á thuộc Tổng công ty FICO
Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ tặng quà NLĐ trạm thu phí Quốc lộ 51, Công ty CP phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu thuộc Tổng công ty IDICO
CĐXDVN


Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 8
  • 0
  • 8
  • 0
  • 9
  • 8
  • 7
lên đầu trang