Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ tư, 27/05/2020 | 04:13

Thứ tư, 27/05/2020 | 04:13

Tin CĐXDVN

Cập nhật lúc 11:38 ngày 15/10/2019

Nữ lao động ngành Xây dựng vinh dự nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019

Sáng nay (15/10), nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPNVN và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Trung tâm Phụ nữ & Phát triển (Hà Nội), TƯ Hội LHPNVN tổ chức lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 cho 6 tập thể nữ và 10 cá nhân nữ tiêu biểu trong đó có chị Đỗ Thị Toan, nhân viên thống kê Phòng vật tư & chuỗi cung ứng Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, thuộc Tổng công ty VICEM.
Tham dự buổi lễ có Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận TƯ; Ông Vũ Đức Đam, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Bà Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư TƯ Đảng, nguyên Trưởng ban Dân vận TƯ; Bà Nguyễn Thị Doan, nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.
Năm 2019, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam được trao cho 6 tập thê và 10 cá nhân có thành tích xuât sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống, đóng góp tích cực cho sự phát triên của xã hội. Được thành lập từ năm 2002, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam là một trong những giải thưởng thường niên lớn nhất dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Giải thưởng là sự đánh dấu, ghi nhận sự cống hiến tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kể từ năm 2003, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam đã được trao cho 80 tập thể và 144 cá nhân phụ nữ tiêu biểu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.


img_9558.JPG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 cho chị Đỗ Thị Toan.
Chị Đỗ Thị Toan, nhân viên thống kê Phòng vật tư & chuỗi cung ứng Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch trong những năm qua luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đã có nhiều sáng kiến làm lợi cho công ty hàng trăm triệu đồng. Nhiều năm liền đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được tặng Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam; năm 2019 chị được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến Lao động giỏi, Lao động sáng tạo toàn quốc ngành Xây dựng. Bên cạnh đó với vai trò là Phó ban nữ công Công đoàn Công ty, đã kết hợp cùng với chị em trong ban nữ công xây dựng nội dung chương trình và triển khai nghị quyết của BCH Công đoàn Công ty phát động, chỉ đạo tốt các tổ nữ công trong toàn công ty phấn đấu thi đua trong lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào nhiệm vụ chính trị của công ty và phát huy vai trò của người phụ nữ “Tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc”. 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, đại diện CĐXDVN, CĐ TCty VICEM chụp ảnh lưu niệm cùng chị Đỗ Thị Toan
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 5
  • 5
  • 7
  • 3
  • 5
  • 3
  • 8
lên đầu trang