Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ tư, 04/10/2023 | 07:50

Thứ tư, 04/10/2023 | 07:50

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 07:41 ngày 26/07/2022

Lễ tuyên dương con CBNV TCty Xây dựng số 1 đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

Nhằm động viên, khích lệ kịp thời các em học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Ngày 23/7/2022, tại Hội trường CC1, Công đoàn Công đoàn Tổng công ty Xây dựng số 1 phối hợp với chuyên môn đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021-2022 cho 60 em là con cán bộ công nhân viên đang công tác tại các đơn vị có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty.

Năm học 2021-2022 có rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng với năng lực, sự cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện của các em, toàn Tổng công ty có 1.242 học sinh giỏi, trong đó có 23 em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh và thành phố, các em đạt giải trong các kỳ thi cấp Quận, Huyện. Các em chính là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa ngát hương của Tổng công ty Xây dựng số 1, là niềm tự hào của bố mẹ, của các thầy cô giáo, là niềm động viên cổ vũ của tất cả những thành viên CC1, trong đó có bố mẹ của các em, giúp cho họ có được thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty, bà Nguyễn Thị Bảo Trân, Giám đốc Khối Hành chính Nhân sự đã có những lời động viên và chúc mừng các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học. Bà cũng căn dặn các cháu học sinh, bên cạnh việc thi đua học tập tốt, các cháu cũng cần không ngừng trau dồi đạo đức, rèn luyện sức khỏe để các cháu luôn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tổng công ty.
Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, đố vui có thưởng giúp các bạn nhỏ xích lại gần nhau hơn, cùng nhau tham gia giao lưu rất nhiệt tình và thân thiện. Và để có thêm những kiến thức, kinh nghiệm về sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, hướng tới sự phát triển bền vững của mỗi gia đình trong cuộc sống hiện đại. Công đoàn Tổng công ty đã mời Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hữu Long, Phó giám đốc Phân viện Miền Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nói chuyện chuyên đề “Gia đình - Nơi yêu thương, trưởng thành”. 
Tại buổi lễ, Công đoàn Tổng công ty đã trao tặng học bổng cho 31 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập, với số tiền 1 triệu đồng/suất.
Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình:


CC1
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 6
  • 0
  • 6
  • 7
  • 8
  • 7
  • 4
lên đầu trang