Tìm kiếm 
Sự phát triển internet lành mạnh ở Việt Nam là không thể phủ nhận

Sự phát triển internet lành mạnh ở Việt Nam là không thể phủ nhận (24/01/2018 08:23)

20 năm qua, với những tính năng ưu việt của internet, Việt Nam đã phát triển một cách khá toàn diện. Thế nhưng đây đó vẫn có những cái nhìn chủ quan, phiến diện, thông tin không đúng về tự do internet ở Việt Nam.  
Những tín hiệu tích cực và tinh thần chính trực

Những tín hiệu tích cực và tinh thần chính trực (24/01/2018 08:21)

Tôi đang thấy những tia hy vọng. Chiến dịch chống tham nhũng và việc lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và cải thiện môi trường kinh doanh đang có những kết quả rất tích cực.  
Khi cả xã hội cùng tiết kiệm

Khi cả xã hội cùng tiết kiệm (24/01/2018 08:19)

Trong lĩnh vực tiêu dùng, nếu mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị sử dụng điện, nước tiết kiệm hơn, số tiền khổng lồ đầu tư khắc phục tình trạng quá tải điện, nước sẽ được tiết kiệm để đầu tư kéo đường điện, nước tới các vùng sâu, vùng xa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở những vùng còn khó khăn. Như vậy, tiết kiệm điện, nước không chỉ giúp mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị phải trả ít tiền điện, nước hơn mà còn góp phần giúp tiết kiệm chi ngân sách Nhà nước, tăng chi phúc lợi xã hội ...  
Chất lượng nguồn nhân lực

Chất lượng nguồn nhân lực (24/01/2018 08:16)

Hiện tại, năng suất lao động (NSLĐ) của Việt Nam còn khoảng cách khá xa so với nhiều nước trong khu vực; thời gian để sản xuất ra một sản phẩm còn lớn, số lượng sản phẩm sản xuất ra ít, ảnh hưởng không nhỏ đến việc đổi mới mô hình tăng trưởng và sức cạnh tranh của nền kinh tế; sâu xa hơn, còn tạo khó khăn, rào cản trong thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế nhanh và bền vững của đất nước.  
Cái sự... chọn người

Cái sự... chọn người (24/01/2018 08:13)

Nhiều chục năm qua, nom những sự chọn người trong thiên hạ, mấy bận rắp toan biên lại và nhẩm bụng đem bố cáo. Nhưng, lòng còn e ngại, bởi chửa hợp thời. Vả nữa, còn càng ngại rằng, chả ai muốn nghe. Hay nghe rồi chẳng động lòng hoặc lại nghĩ “ý này ý khác”. Nên đem cất kỹ tận nơi đáy hòm. Lại ngặt đó toàn là những chuyện “trung ngôn nghịch nhĩ” cả. Đâm ra, lại... đợi!  
Hướng dẫn chi tiết chuyên đề “Hội nhập quốc tế”

Hướng dẫn chi tiết chuyên đề “Hội nhập quốc tế” (24/01/2018 08:11)

TG trân trọng giới thiệu toàn văn bản Hướng dẫn chi tiết chuyên đề “Hội nhập quốc tế” được ban hành kèm theo Hướng dẫn số 42-HD/BTGTW ngày 01/9/2017 của Ban Tuyên giáo Trung ương.  
hud
Sông Đà
Vinaconex
vicem
lilama
vigracela
coma
hancorp
fico
licogi
viwaseen
cdxd4
baolaodong
baoxaydung
Bệnh viện Xây dựng
bvxd vtri
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỬA LÒ
Trung tâm Phục hồi Chức năng – Điều trị bệnh nghề
Trung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng ngành Xây
rung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng Sầm Sơn