Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ năm, 18/07/2024 | 16:16

Thứ năm, 18/07/2024 | 16:16

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 04:41 ngày 31/05/2024

Sôi nổi Giải thể thao Viện Kiến Trúc Quốc Gia 2024

Sáng 23/5, thực hiện kế hoạch số 49/KH-CĐCQ của Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng, BCHCĐ Viện Kiến Trúc Quốc Gia đã tổ chức thành công Giải thể thao nhằm Chào mừng các hoạt động Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 và Kỷ niệm 138 năm ngày quốc tế lao động 1/5, đồng thời hướng tới Kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, 45 năm thành lập Viện Kiến Trúc Quốc Gia.
Tiếp nối thành công của các phong trào, hoạt động thể thao của Viện Kiến Trúc Quốc Gia năm 2023, mùa giải năm nay tiếp tục khẳng định sức mạnh phong trào thể dục thể thao của Viện KTQG. Bên cạnh tinh thần chào mừng các sự kiện trọng đại của tháng 5, mục đích tổ chức giải đấu nhằm tăng cường giao lưu kết nối những thành viên của Viện KTQG, tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao. Thông qua giải đấu, Viện KTQG còn có thể phát hiện những vận động viên ưu tú tham gia các giải thể thao do Công đoàn cấp trên phát động.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TSKT Mai Thị Liên Hương, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia cho biết: Thực hiện kế hoạch số 49/KH-CĐCQ ngày 12/3/2024 của Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng về việc tổ chức các hoạt động tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 và kỷ niệm 138 năm ngày quốc tế lao động 1/5, đồng thời hướng tới kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, 45 năm thành lập Viện KTQG. Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện tổ chức khai mạc giải thể thao của Viện Kiến trúc Quốc gia nhằm chào mừng các sự kiện trọng đại của tháng 5 với mục đích tăng cường giao lưu kết nối những thành viên của ngôi nhà Viện KTQG, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao.

Giải thể thao Viện Kiến trúc Quốc gia 2024 được tổ chức tiếp nối thành công của các giải trước đây, là sự khẳng định sức mạnh phong trào thể dục thể thao của Viện KTQG. Sau những giờ làm việc căng thẳng, sau những chuyến đi công tác dài ngày tại các vùng sâu vùng xa của Tổ quốc.

Đồng thời, PGS.TSKT Mai Thị Liên Hương cũng mong muốn các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.

Thông tin về hoạt động của Công đoàn Viện KTQG, ông Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch Công đoàn Viện KTQG cho biết:  Thời gian qua, hoạt động của Công đoàn Viện KTQG đã đạt nhiều kết quả quan trọng và được công đoàn cấp trên đánh giá cao. Viện KTQG được đón nhận cờ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 03 cá nhân được nhận bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam và rất nhiều tập thể cá nhân được nhận giấy khen của Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng.

Giải thể thao Viện Kiến trúc Quốc gia năm 2024 được tổ chức với hai nội dung, đối với giải kéo co nam nữ được chia thành 4 đội; đối với giải bóng bàn nam được chia thành 8 đội và giải bóng bàn đôi nam được chia thành 4 đôi thi đấu theo hình thức vòng loại trực tiếp. Kết thúc giải đấu, Ban Lãnh đạo Viện và Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội thắng cuộc.

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 8
  • 3
  • 5
  • 9
  • 2
  • 4
  • 1
lên đầu trang