Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ năm, 01/12/2022 | 12:51

Thứ năm, 01/12/2022 | 12:51

Tin ngành XD

Cập nhật lúc 02:25 ngày 27/10/2021

VINA2 gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Ngày 20/10 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) giữa VINA2 và TrainCo Group. Đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19, trước khi buổi lễ diễn ra toàn thể CBCNV tham dự đều được kiểm tra sức khỏe và đo thân nhiệt.

Toàn cảnh buổi Lễ mít ting kỷ niệm ngày 20/10

Tham dự Lễ kỷ niệm có các Ông, Bà trong Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, các Đ/c Giám đốc Ban nghiệp vụ, Công ty thành viên, cùng toàn thể các chị em nữ cán bộ công nhân viên 2 đơn vị VINA2 và Trainco Group.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ ban TCHC đã đọc diễn văn kỷ niệm 91 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam. Diễn văn đã khẳng định những đóng góp to lớn của chị em nữ CBCNV trong hệ thống VINA2 và Trainco Group đối với quá trình hình thành và phát triển như hiện nay. Ở bất kỳ lĩnh vực, vị trí nào nữ CBCNV trong hệ thống VINA2 và Trainco Group đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc cơ quan đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Tại buổi lễ ban lãnh đạo VINA2, các đơn vị thành viên và Trainco Group đã trao tặng những bông hoa tươi thắm và dành tặng những phần quà, những lời chúc tốt đẹp nhất cho toàn thể Chị em nữ CBCNV trong hệ thống VINA2 và Trainco Group.
Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Chị em nữ CBCNV VINA2 và Trainco Group

Thay mặt chị em phụ nữ bà Nguyễn Thị Thanh Hằng và bà Tạ Thị Dinh đã gửi lời cảm ơn những lời chúc và tình cảm của ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em dành cho chị em Phụ Nữ, và mong muốn ban lãnh đạo tiếp tục tạo điều kiện để chị em có nhiều cơ hội giao lưu, gắn kết.

Ban lãnh đạo 2 đơn vị và toàn thể anh em trong Công ty gửi lời chúc mừng tới Chị em, chúc Chị em: luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Các Đ/c mong rằng các chị em thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, năng động, sáng tạo nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng mái nhà chung VINA2 và Trainco Group phát triển.

Ông Nguyễn Việt Cường - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc VINA2 phát biểu

Buổi tối cùng ngày, Công ty tổ chức bữa tiệc liên hoan chúc mừng chị em phụ nữ, Những hoạt động chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã để lại trong lòng chị em niềm vui, niềm hạnh phúc từ sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của Ban Lãnh đạo 2 đơn vị cùng toàn thể anh em.

Theo VINA2

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 3
  • 5
  • 0
  • 1
  • 6
  • 1
  • 8
lên đầu trang