Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ sáu, 29/10/2021 | 01:22

Thứ sáu, 29/10/2021 | 01:22

Tin ngành XD

Cập nhật lúc 08:20 ngày 23/06/2021

Handico quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) chỉ đạo Công ty mẹ và các đơn vị thành viên nghiêm túc, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch với tinh thần cao nhất. Mục tiêu nhằm đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối cho cán bộ, nhân viên, người lao động tại các trụ sở làm việc, và các công trình, dự án trong toàn Tổng công ty.

Theo đó, các đơn vị trong toàn Tổng công ty chủ động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh dưới nhiều hình thức thiết thực, khuyến khích tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành. Thực hiện giãn cách đảm bảo hiệu quả công việc và an toàn phòng dịch, HANDICO cũng khuyến khích người lao động làm việc trực tuyến tại nhà.

Tòa nhà Trụ sở chính của Tổng công ty tại số 34 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội thường xuyên được phun khử khuẩn và thực hiện các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19

Đồng thời, HANDICO quán triệt người lao động thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội, khuyến cáo của Bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo của Tổng công ty về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong đó, đặc biệt tăng cường trách nhiệm người đứng đầu đơn vị. Các trường hợp lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, thiếu trách nhiệm, thực hiện không nghiêm túc các quy định, chỉ đạo về phòng chống dịch sẽ được xác định trách nhiệm tập thể, cá nhân để xử lý theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của Tổng công ty.
Tại Tòa nhà Văn phòng cho thuê HANDICO TOWER (đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội), HANDICO đồng hành cùng khách hàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cán bộ và duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị thuê văn phòng tại đây.

Tại các phân xưởng sản xuất, công trường thi công, người lao động HANDICO nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch.


Công nhân tại Nhà máy gạch Ceramic Hồng Hà thuộc Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển đô thị Hồng Hà (đơn vị thành viên của HANDICO) thực hiện giãn cách tối thiếu 2m trong sản xuất


HANDICO chủ trương tiếp tục phấn đấu thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh theo từng giai đoạn.
 
Công nhân đang thi công trên công trường Dự án Khu nhà ở xã hội tại ô đất CT3, CT4 Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội (Thăng Long Green City). Việc phòng chống Covid-19 được thực hiện nghiêm túc song song với việc đảm bảo tiến độ thực hiện dự án. Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện để nghiệm thu theo quy định và bàn giao cho khách hàng theo đúng kế hoạch.
Theo Handico 
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 9
  • 9
  • 4
  • 8
  • 0
  • 4
  • 7
lên đầu trang