Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ hai, 27/01/2020 | 23:49

Thứ hai, 27/01/2020 | 23:49

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 04:43 ngày 30/08/2019

ĐOÀN VIỆT NAM CHIẾN THẮNG TRỞ VỀ - SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ ĐẠT CHỨNG CHỈ KỸ NĂNG NGHỀ XUẤT SẮC THẾ GIỚI

Sáng ngày 29/8/2019, đoàn thí sinh Việt Nam tham dự Kỳ thi tay nghề Thế giới lần thứ 45 tại Kazan, Nga đã về tới Hà Nội. Đón đoàn có Tổng Cục trưởng Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp (GDNN) Nguyễn Hồng Minh cùng các đồng chí Vụ Kỹ năng nghề, các trường và các hãng thông tấn báo chí.

Tại sân bay Quốc tế Nội Bài

Báo cáo nhanh tại lễ đón đoàn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục GDNN Trương Anh Dũng phấn khởi cho biết: Kỳ thi tay nghề Thế giới năm nay, đoàn Việt Nam tham dự ở 18 ngành nghề với 19 thí sinh. Đoàn Việt Nam đã vượt qua khó khăn, thách thức, cạnh tranh quyết liệt để xuất sắc đạt được thành tích cao. Tính về điểm số và huy chương, đoàn Việt Nam xếp thứ 25/63 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Theo thống kê của Ban tổ chức kỳ thi tay nghề Thế giới, có 20 quốc gia có Chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc và 14 quốc gia tham dự không có thành tích trong kỳ thi này. Trong khu vực ASEAN, Đoàn Việt Nam xếp sau Indonexia, Singapore và có thành tích tốt hơn so với Thái Lan, Philippine, Malaysia, đạt 01 Huy chương Bạc và 08 Chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc. Đây là thành tích vượt bậc của đoàn Việt Nam trên đấu trường Quốc tế.

Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh tặng hoa chúc mừng cho các thí sinh

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên gia và thí sinh chụp ảnh lưu niệm tại sân bay

TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c lãnh đạo trong trường đón đoàn tại sân bay

TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c lãnh đạo trong trường đón đoàn tại sân bay

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia và thí sinh trong niềm vui chiến thắng

Tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị

Đón đoàn thí sinh và chuyên gia của trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị, TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng và các bạn sinh viên rất vui mừng và tự hào với sự nỗ lực, quyết tâm và thành tích tuyệt vời của các chuyên gia và thí sinh. Sinh viên Bùi Duy Kiệm - thí sinh dự thi nghề Xây gạch đã xuất sắc giành được 01 Chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc Thế giới và sinh viên Dương Quang Huy - thí sinh dự thi nghề Ốp lát tường và sàn cũng đã thể hiện được tay nghề xuất sắc của mình tại cuộc thi mang tầm Quốc tế.

Quang cảnh đón đoàn tại Nhà trường

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng cho chuyên gia và thí sinh của trường

Thành tích tuyệt vời của sinh viên nhà trường trong kỳ thi Tay nghề Thế giới lần này đã nối tiếp những thành tích vẻ vang của thầy và trò trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị trong suốt những năm qua, và một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường trong khu vực và trên trường quốc tế!

Theo: cuwc.edu.vn

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 4
  • 5
  • 4
  • 0
  • 9
  • 9
  • 2
lên đầu trang