Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ ba, 18/02/2020 | 18:00

Thứ ba, 18/02/2020 | 18:00

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 10:02 ngày 23/08/2019

Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ năm 2019

Ngày 22/8/2019, tại Hội trường nhà ăn ca Tiêu Giao, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ giữa người sử dụng lao động và người lao động năm 2019.
Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Hải, Phó Chủ tịch CĐXDVN; đồng chí Phạm Hoài Ân, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera; các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Công ty và 250 đại biểu đại diện hơn 3.000 CNLĐ Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. 
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Hồng Quang - Tổng giám đốc và đồng chí Nguyễn Hữu Mão - Chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long, Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ, cởi mở. Tại hội nghị đồng chí Trần Hồng Quang - Tổng giám đốc đã thông báo một số kết quả thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình cổ phần hóa thoái vốn Nhà nước trong thời gian tới, việc chấp hành các chế độ chính sách, tổ chức tốt điều kiện sống và làm việc của người lao động. Tại Hội nghị đã có 21 lượt ý kiến của đại biểu đại diện các đơn vị đề nghị Tổng giám đốc công ty trả lời, giải quyết một số kiến nghị của người lao động về chế độ tiền lương, BHLĐ, tham quan nghỉ mát, phụ cấp độc hại…khi Nhà nước thoái hết vốn tại công ty.
Đồng chí Tổng giám đốc đã tiếp thu và trả lời từng vấn đề cụ thể một cách thẳng thắn, công khai, đồng chí cũng nêu lên những vấn đề cần thiết mà tập thể lao động công ty cần nỗ lực vươn lên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 
Đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch CĐXDVN phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch CĐXDVN  ghi nhận, đánh giá cao kết quả trong thời gian qua tập thể lãnh đạo và CNLĐ Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long đã đạt được; đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và nâng cao thu nhập cho người lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; trong đó có hoạt động đối thoại trực tiếp với người lao động góp phần giải quyết kịp thời những vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động nhằm xây dựng mối quan hệ hài hoà, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. 
Đồng chí mong muốn thời gian tới, công đoàn công ty tiếp tục tổ chức tốt phong trào thi đua trong CNLĐ và hoạt động công đoàn, góp phần cùng lãnh đạo chuyên môn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động và xây dựng công ty ngày càng phát triển, bền vững.
​ 
Lãnh đạo CĐXDVN, Cty chụp ảnh lưu niệm
Quang cảnh Hội nghị
NQ, CĐXDVN
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 4
  • 7
  • 1
  • 8
  • 7
  • 4
  • 8
lên đầu trang