Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ tư, 27/05/2020 | 02:45

Thứ tư, 27/05/2020 | 02:45

Công đoàn ngành địa phương

Cập nhật lúc 05:13 ngày 17/05/2019

CÔNG ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG HÀ NỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ CƠ SỞ NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân, ngày 16/5/2019, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát, ký phúc lợi Đoàn viên và trao trợ cấp cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Xí nghiệp Thoát nước số 4 - Công ty Thoát nước Hà Nội.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt Nam, và đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CĐ Ngành xây dựng Hà Nội.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội bày tỏ qua nhiều năm triển khai hoạt động trong Tháng Công nhân của Công đoàn Ngành đã thực sự có sức lan toả, góp phần động viên đông đảo CNLĐ trong các CĐCS tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sáng kiến sáng tạo, tiết kiệm trong lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của đơn vị, ngành, địa phương và thành phố. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, các cấp CĐ Ngành luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới tổ chức, nội dung phương thức hoạt động để thu hút, tập hợp ngày càng đông đảo CNVCLĐ và sát thực hơn, ý nghĩa hơn với phương châm "Ở đâu công nhân khó, ở đó có công đoàn".
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố xúc động trước những lời ca tiếng hát mà các Công nhân lao động Công ty Thoát nước Hà Nội mang tới. Đồng chí mong muốn phong trào này sẽ lan rộng khắp trong toàn Ngành, tạo khí thế phấn khởi và động lực để Công nhân lao động hăng say làm việc, động viên khích lệ CNLĐ trong toàn Ngành. Cũng trong khuôn khổ buổi giao lưu, đ/c Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã hát giao lưu cùng với Công nhân Công ty Thoát nước Hà Nội Hà Nội.
Với mục tiêu hợp tác nhằm tạo thêm cơ chế ưu đãi cho đoàn viên CĐ được giảm từ 10 - 20% khi sử dụng thực phẩm sạch, an toàn  và giúp doanh nghiệp thêm cơ hội giới thiệu quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến CNVCLĐ.  Nhân dịp này Công đoàn Ngành Xây dựng đã ký chương trình phúc lợi Đoàn viên với Cửa hàng thực phẩm sạch Sunfarm đồng thời trao 20 suất quà đến tận tay các Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. 
Những phần quà chính là tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các cấp công đoàn Ngành với đội ngũ cán bộ CNLĐ Công ty và là lời động viên thiết thực để tập thể cán bộ CNLĐ công ty tiếp tục nỗ lực, cố gắng đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa.
Một số hình ảnh
Ký phúc lợi Đoàn viên và trao trợ cấp cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Xí nghiệp Thoát nước số 4 - Công ty Thoát nước Hà Nội. 
Chương trình giao lưu văn nghệ Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 5
  • 5
  • 7
  • 3
  • 1
  • 7
  • 2
lên đầu trang