Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ hai, 17/06/2019 | 17:41

Thứ hai, 17/06/2019 | 17:41

Công đoàn ngành địa phương

Cập nhật lúc 02:20 ngày 10/04/2019

Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV: Lễ phát động và ký kết thi đua năm 2019 - Khối các ban Quản lý Dự án

Ngày 04/4/2019, Khối thi đua 1 tổ chức Lễ phát động và ký kết thi đua năm 2019. Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Dụ - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, bà Nguyễn Thị Thiện Tâm – Phó phòng Tổ chức Nhân sự Tổng công ty và các tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng công đoàn thuộc các ban Quản lý Dự án.

Theo văn bản số 652/TCT-TCNS ngày 14/3/2019 về việc chia khối thi đua và thông báo Khối trưởng các khối thi đua năm 2019. Khối thi đua 1 năm nay gồm các đơn vị Ban Quản lý dự án cấp nước, Ban Quản lý dự án Giảm thất thoát nước, Ban Quản lý dự án Cấp nước Sài Gòn, Ban Quản lý dự án tăng cường, mở rộng mạng lưới và năng lực cấp nước thành phố Hồ Chí Minh, vốn vay ADB, Ban Quản lý dự án Hạ tầng Cấp nước. Khối trưởng Khối 1 năm nay là Ban Quản lý dự án Cấp nước Sài Gòn.


Tại hội nghị, ông Nguyễn Anh Văn, Trưởng ban Quản lý dự án Cấp nước Sài Gòn thông qua chương trình, kế hoạch, quy chế hoạt động của Khối thi đua năm 2019. Theo đó, kế hoạch sẽ tập trung vào một số nội dung chính như: Các đơn vị thành viên trong khối thi đua chủ động phối hợp tổ chức các hoạt động chung của Khối thi đua, tổ chức giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, đề ra những giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác thi đua, khen thưởng; tuyên truyền và nhân rộng những gương điển hình tiên tiến của các đơn vị trong Khối thi đua để nêu gương, học tập. Từ đó đề cao trách nhiệm của các thành viên trong tổ chức, chỉ đạo thực hiện; quan tâm xây dựng, nhân rộng các điển hình tiên tiến; phát hiện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác để khen thưởng, động viên kịp thời tạo phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Dụ, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong công tác thi đua của năm vừa qua. Để thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của khối, trong năm 2019, các đơn vị cần xây dựng các nhiệm vụ trọng tâm phải bám sát vào chức năng nhiệm vụ của đơn vị; ông cũng mong muốn các đơn vị trong khối phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện cùng nhau đoàn kết, tập trung trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ của khối cũng như của các đơn vị để góp phần vào nhiệm vụ chung của Tổng công ty.


Một số hình ảnh tại hội nghị
Theo: sawaco.com.vn
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 3
  • 0
  • 6
  • 5
  • 9
  • 4
  • 9
lên đầu trang