Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ hai, 17/06/2019 | 18:13

Thứ hai, 17/06/2019 | 18:13

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 05:01 ngày 11/01/2019

Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng tổng kết công tác công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 11/01/2019, tại Hội trường trụ sở Bộ Xây dựng, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Chính, Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch CĐXDVN; đồng chí Đặng Ngọc Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức CĐXDVN.
 Đồng chí Vũ Ngọc Chính, Phó Chủ tịch CĐXDVN phát biểu tại hội nghị
Tham dự Hội Nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, các đồng chí Trưởng, Phó ban chuyên đề Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng, các đồng chí Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn cơ quan Bộ.
Hội nghị triển khai 02 nội dung: Lấy phiếu tín nhiệm năm 2018 đối với các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng, tổng kết công tác công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Chính, Phó Chủ tịch CĐXDVN ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng trong năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong năm 2019 theo chỉ đạo của CĐXDVN. Trong đó cần bám sát nhiệm vụ chính trị năm 2019 của Bộ Xây dựng và các đơn vị để vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tích cực thực hiện, đặc biệt tiếp tục xây dựng hoàn thiện hệ thống thể chế quản lý nhà nước ngành Xây dựng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của cơ quan, đơn vị; chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên và người lao động.
Toàn bộ quang cảnh hội nghị
Trong năm 2018, công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở chủ động xây dựng chương trình công tác và phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức thực hiện các nhiệm vụ sát với thực tiễn phong trào CNVCLĐ, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động sáng tạo trong công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch của từng đơn vị và Bộ Xây dựng; thực hiện tốt chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng và công đoàn cấp trên đề ra; thu nhập của cán bộ CNVCLĐ được nâng cao, các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, tiền lương, tiền thưởng được các đơn vị quan tâm thực hiện tốt; việc làm được đảm bảo, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của đa số cán bộ CNVCLĐ.
Ban ToC, CĐXDVN
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 3
  • 0
  • 6
  • 6
  • 1
  • 6
  • 5
lên đầu trang