Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ ba, 18/06/2019 | 10:26

Thứ ba, 18/06/2019 | 10:26

Tin TLĐ

Cập nhật lúc 04:56 ngày 07/01/2019

PHÓ THỦ TƯỚNG VƯƠNG ĐÌNH HUỆ VÀ CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN BÙI VĂN CƯỜNG TẶNG QUÀ CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG HAI TỈNH KON TUM, GIA LAI

Ngày 6.1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Kon Tum, Gia Lai.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường trao tặng quà cho CNVC-LĐ tỉnh Gia Lai. Ảnh Đ.V

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường trao tặng quà cho CNVC-LĐ tỉnh Gia Lai. Ảnh Đ.V

Tại Nhà Văn hóa Lao động hai tỉnh Kon Tum và Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã gửi lời thăm hỏi đến hơn 120.000 CNVC-LĐ hai tỉnh.

Phó Thủ tướng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao đội ngũ cán bộ CNVC-LĐ hai tỉnh Kon Tum, Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung đã bền bỉ lao động sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Để việc chăm lo cuộc sống đoàn viên (ĐV) công đoàn và người lao động (NLĐ) được tốt hơn, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ căn dặn: “Tôi đề nghị chính quyền từ cấp tỉnh, cấp huyện cho đến các doanh nghiệp (DN), các tổ chức CĐ tiếp tục chỉ đạo để nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS; đồng thời có giải pháp tháo gỡ khó khăn cho DN, tạo tiền đề để CĐ làm tốt nhiệm vụ phát triển ĐV, chủ động tập hợp CNLĐ; Thực hiện có hiệu quả chương trình phúc lợi đoàn viên.

"Đặc biệt, các cấp CĐ tỉnh Kon Tum, Gia Lai phải thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ. Thực hiện tốt an sinh xã hội, gắn kết với DN để tổ chức và chăm lo Tết cho công nhân lao động với tinh thần tất cả NLĐ ai cũng có Tết”, Phó Thủ tướng lưu tâm.

Tại tỉnh Kon Tum, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã trao tặng 100 suất quà cho 100 ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn và tại tỉnh Gia Lai cũng là 100 suất quà (mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng).

Chủ tịch LĐLĐ Gia Lai - Trần Lệ Nhung cảm kích trước sự quan tâm của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Chủ tịch LĐLĐVN Bùi Văn Cường với CNVC-LĐ địa phương Gia Lai.

Bà Nhung chia sẻ, ngoài những phần quà mà Phó Thủ tướng gửi đến NLĐ tại Gia Lai, thì ngày 11.1 tới đây, các cấp CĐ sẽ tổ chức chương trình "Tết Sum vầy 2019" cho CNVC-LĐ. Tại đây, sẽ các cấp CĐ sẽ trao tặng 250 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng); ngoài ra sẽ có thêm 9 DN cùng LĐLĐ tỉnh Gia Lai trao tặng thêm 130 phần quà cho CNVC-LĐ.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường thay mặt CNVCLĐ hai tỉnh Tây Nguyên, cũng như CNVC-LĐ cả nước nói chung, gửi lời cảm ơn đến Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cho biết, những phần quà trao tặng là nguồn động lực tinh thần rất lớn để CNLĐ hai tỉnh Kon Tum, Gia Lai và cả nước hăng hái thi đua lao động, sản xuất trong năm 2019, thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng, của Chính phủ. Đồng thời còn là động lực, sự lan tỏa để các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền quan tâm, chăm lo đến CNLĐ; những người sử dụng lao động sẽ thấy được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo cho CNLĐ.

Nhân dịp này, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cũng như tạo điều kiện của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Thường vụ Tỉnh ủy hai tỉnh Kon Tum, Gia Lai đối với hoạt động của tổ chức công đoàn trong thời gian qua.

Theo congdoan.vn

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 3
  • 0
  • 6
  • 9
  • 8
  • 1
  • 6
lên đầu trang