Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ hai, 17/06/2019 | 18:14

Thứ hai, 17/06/2019 | 18:14

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 03:20 ngày 19/09/2018

Công đoàn Tổng công ty LICOGI-CTCP tổ chức Hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Trong hai ngày 17, 18/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị và Đào tạo cán bộ công đoàn, thị xã Đồ Sơn, thành phố Hải phòng, Công đoàn Tổng công ty LICOGI-CTCP đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Xây dựng Việt Nam; sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn 6 tháng cuối năm 2018.
Đến tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực; đồng chí Dương Đức Cường, Ủy viên BCH, Trưởng ban Tuyên giáo. Về phía Công đoàn Tổng công ty LICOGI-CTCP có đồng chí Nguyễn Đình Khải, Ủy viên BCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty LICOGI-CTCP; các đồng chí Phó chủ tịch, Ủy viên BCH, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Tổng công ty, các đồng chí đại diện cho các công đoàn cơ sở trực thuộc Tổng Công ty.
Đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam, quán triệt và triển khai các nội dung Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Xây dựng Việt Nam.
Tiếp theo, Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn Tổng công ty 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn những tháng cuối năm 2018 do đồng chí Nguyễn Công Nghị, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trình bày. Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới của CĐ TCty là tập trung chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên và NLĐ với phương châm “quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”; phát động và tổ chức sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ; đẩy mạnh phát triển đoàn viên… Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến thẳng thắn, thực tế về các vấn đề  trong hoạt động công đoàn thời gian qua và các tâm tư nguyện vọng của  đoàn viên công đoàn Tổng công ty của các đại biểu tại Hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã giải đáp các ý kiến của các đại biểu. Đồng thời chúc mừng các thành tích của Công đoàn Tổng công ty trong thời gian qua và đề nghị Công đoàn TCTY LICOGI cần tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn để đưa công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động Tổng công ty LICOGI tiếp tục đạt hiệu quả, đáp ứng nguyện vọng của Đoàn viên Công đoàn và người lao động Tổng Công ty.
CĐ TCty Licogi

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 3
  • 0
  • 6
  • 6
  • 1
  • 6
  • 9
lên đầu trang