Tìm kiếm 
Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera: Giao lưu bóng đá ba miền “Chào xuân 2018”
Cập nhật lúc 02:42 ngày 31/01/2018

Được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty, chiều ngày 25.1 tại Sân bóng đá Tổng công ty Viglacera – CTCP, Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức giao lưu bóng đá ba miền Bắc – Trung Nam hướng tới “Chào xuân 2018”. Chương trình do BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty cổ chức.


 

Các đội bóng tại phần khai mạc giải đấu

Tham dự giải đấu có ông Nguyễn Quốc Huy – Chánh Văn phòng Tổng công ty Viglacera – CTCP; giám đốc các đơn vị sản xuất trong khối gạch ốp lát, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, đặc biệt là các cầu thủ của 3 đội bóng và các cổ động viên thuộc các phòng ban, chi nhánh công ty.

Với tinh thần thi đấu hết mình, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính và cuốn hút. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã chọn ra được các đội đạt giải theo thứ tự: Giải vô địch thuộc về đội bóng Tổ công đoàn bộ phận Kinh doanh Miền Bắc, Giải nhì - Tổ công đoàn Chi nhánh Miền Nam, Giải ba - Tổ công đoàn Chi nhánh Miền Trung.

 

Ông Lê Tiến Dũng - Giám đốc Công ty cổ phần Viglacera Hà Nội trao giải vô địch cho đội bóng Tổ công đoàn khối Kinh doanh Miền Bắc

Chương trình giao lưu thể thao “Chào Xuân 2018” là hoạt động thường niên được tổ chức với mục tiêu phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe đối với cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty. Bên cạnh đó, chương trình còn hướng tới mở rộng, giao lưu cùng cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị khác trong Tổng công ty và các đối tác, khách hàng của Viglacera.

Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera


Phản hồi độc giả

Nickname:
Nội dung:
 
hud
Sông Đà
Vinaconex
vicem
lilama
vigracela
coma
hancorp
fico
licogi
viwaseen
cdxd4
baolaodong
baoxaydung
Bệnh viện Xây dựng
bvxd vtri
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỬA LÒ
Trung tâm Phục hồi Chức năng – Điều trị bệnh nghề
Trung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng ngành Xây
rung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng Sầm Sơn