Tìm kiếm 
Công đoàn Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tham gia công tác từ thiện xã hội năm 2017 Tại xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
Cập nhật lúc 03:58 ngày 15/01/2018

Ngày 23/12/2017, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp đã phối hợp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp làm chương trình từ thiện: “Xích Thổ - Nghĩa tình nồng ấm” tại xã Xích Thổ, Nho Quan, Ninh Bình. Việc làm đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân và chính quyền địa phương và thể hiện tốt trách nhiệm của người lao động Công ty với cộng đồng.

 

 

Xã Xích Thổ, huyện Nho Quan là một trong những địa phương có bề dày truyền thống anh hùng cách mạng; tuy vậy, đây vẫn là một trong những xã nghèo của tỉnh nhà, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn.

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc vận động các cá nhân và tập thể tham gia làm tốt công tác xã hội nhân đạo từ thiện, phát huy tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, tham gia đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn;

Ngày 23/12/2017, được sự chỉ đạo của Thường vụ BCH Đảng bộ Công ty, sự nhất trí của chính quyền địa phương, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp làm chương trình từ thiện: “Xích Thổ - Nghĩa tình nồng ấm”. Chương trình đã tiến hành khám sức khỏe và phát thuốc cho 1000 người, phát quà cho 400 người thuộc diện gia đình chính sách, người cao tuổi và người có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 40 triệu đồng trích từ Quỹ tình thương do người lao động Công ty đóng góp.

Việc làm đó mặc dù chưa phải là lớn nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân và chính quyền địa phương; thể hiện tốt trách nhiệm của người lao động Công ty với cộng đồng và cũng là góp phần quảng cáo thương hiệu Xi măng VICEM Tam Điệp.

CĐ Cty Xi măng Vicem Tam Điệp

 


Phản hồi độc giả

Nickname:
Nội dung:
 
hud
Sông Đà
Vinaconex
vicem
lilama
vigracela
coma
hancorp
fico
licogi
viwaseen
cdxd4
baolaodong
baoxaydung
Bệnh viện Xây dựng
bvxd vtri
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỬA LÒ
Trung tâm Phục hồi Chức năng – Điều trị bệnh nghề
Trung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng ngành Xây
rung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng Sầm Sơn