Tìm kiếm 
Năm 2018, tổ chức Tết Sum vầy tại tất cả các cấp công đoàn
Cập nhật lúc 09:57 ngày 18/12/2017

Theo Kế hoạch số 50/KH-TLĐ, Tổng Liên đoàn sẽ tổ chức Tết Sum vầy năm 2018 tại tỉnh Hưng Yên, trước ngày nghỉ Tết âm lịch 10 ngày.

Tổng Liên đoàn sẽ có hướng dẫn để thực hiện thống nhất trong toàn quốc. Từ hướng dẫn chung của Tổng Liên đoàn, LĐLĐ các tỉnh, thành phố, LĐLĐ cấp huyện tùy thuộc vào tình hình thực tế của địa phương các cấp công đoàn xây dựng cho phù hợp. Thời gian tổ chức yêu cầu trước ngày 15/12 (âm lịch - năm Đinh Dậu).

Tại cấp cơ sở, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có điều kiện, công đoàn cơ sở đề xuất với người sử dụng lao động hoặc thủ trưởng cơ quan có kế hoạch tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên, người lao động trước khi nghỉ Tết theo lịch của đơn vị mình. Bảo đảm nội dung các hoạt động vừa đánh giá kết quả chăm lo việc làm, tiền lương, thu nhập đời sống của đơn vị đối với người lao động, vừa ghi nhận sự đóng góp của người lao động với sự phát triển của đơn vị; đồng thời tổ chức các hoạt động tinh thần văn hóa, văn nghệ, vui chơi có thưởng và tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng vé tàu xe cho người về quê dịp Tết.

Nơi chưa có điều kiện tổ chức Tết sum vầy, công đoàn cùng người sử dụng lao động hoặc thủ trưởng cơ quan có Thư chúc Tết kèm quà Tết gửi tới người lao động.

Theo TLĐLĐVN

Phản hồi độc giả

Nickname:
Nội dung:
 
hud
Sông Đà
Vinaconex
vicem
lilama
vigracela
coma
hancorp
fico
licogi
viwaseen
cdxd4
baolaodong
baoxaydung
Bệnh viện Xây dựng
bvxd vtri
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỬA LÒ
Trung tâm Phục hồi Chức năng – Điều trị bệnh nghề
Trung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng ngành Xây
rung tâm Điều dưỡng Phục hồi Chức năng Sầm Sơn