Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ năm, 30/03/2023 | 18:12

Thứ năm, 30/03/2023 | 18:12

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 02:35 ngày 13/01/2023

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings thực hiện chương trình thiện nguyện tại Hà Giang

Ngày 08-09/01/2023, Đoàn công tác Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings do ông Cao Tùng Lâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Đài hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ điểm cao 468, thôn Nậm Ngặt, xã Thanh Thủy và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia huyện Vị Xuyên, đồng thời thực hiện chương trình thiện nguyện nơi biên cương Tổ quốc tại huyện Vị Xuyên, Hà Giang.
Đây là hoạt động thường niên, mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho mỗi cán bộ công nhân viên Phục Hưng, đồng thời cũng là dịp để các thế hệ trẻ ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở thế hệ trẻ mãi ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất nước Nhà, để hôm nay chúng ta có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc.
Trong không khí trang nghiêm, những người con Phục Hưng đã đặt vòng hoa tươi thắm, dâng nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình, tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.
Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao tặng 100 suất quà trị giá 70 triệu đồng bao gồm trao tặng 02 chiếc Tivi trị giá 11,3 triệu đồng cho Trường Bán trú cấp 1 & cấp 2 xã Tả Lủng, huyện Đồng Văn. Đóng góp công đức 10 triệu tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ tại điểm cao 468 & Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Trao tặng 60 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các hộ nghèo khó khăn thuộc 02 xã Bạch Ngọc & Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên.
Đoàn công tác thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc Tế Thanh Thủy. Trao tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học xã Thanh Thủy và trao tặng 15 suất quà trị giá 7,5 triệu cho người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Những phần quà có ý nghĩa của Phục Hưng Holdings giúp các học sinh nghèo vượt khó, hộ nghèo & người khuyết tật vơi đi phần nào khó khăn, đồng thời cũng là niềm động viên, khích lệ các học sinh nghèo vượt khó, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.
Hoạt động an sinh xã hội, tặng quà các gia đình có công với cách mạng và có hoàn cảnh khó khăn đã được công ty triển khai từ năm 2018. Năm 2019, Phục Hưng Holdings đã tài trợ và xây dựng điểm trường Mầm non thôn Há Chùa Lả với kinh phí hơn 400 triệu đồng bao gồm một nhà lớp học 5 gian cùng sân chơi, khuôn viên hoàn chỉnh. Năm 2020, Phục Hưng Holdings đã thực hiện hỗ trợ xóa nhà tạm cho 06 hộ nghèo, mỗi hộ 60 triệu đồng, trao tặng 04 xích đu tạo khu vui chơi cho học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Thanh Thủy và 90 suất quà Tết cho các gia đình chính sách và người nghèo tại huyện Vị Xuyên và huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
Đặc biệt, năm 2022 mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid kéo dài khiến Công ty gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng với quyết tâm & sự đồng lòng của Ban lãnh đạo, các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng vẫn tiếp tục được triển khai. Trong đó, Phục Hưng Holdings đã tặng 90 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích học tập cao, cùng một số hoạt động tri ân khác tại huyện Vị Xuyên, Hà Giang với tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng.
CĐ Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 4
  • 4
  • 7
  • 8
  • 5
  • 3
  • 5
lên đầu trang