Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ sáu, 07/10/2022 | 20:11

Thứ sáu, 07/10/2022 | 20:11

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 04:15 ngày 09/08/2022

Công đoàn Tổng công ty Hud tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XI, khóa IV (mở rộng)

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XI vào ngày 4/8/2022 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đến dự có: đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Lệ, Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Phan Trường Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tổng công ty; các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Công đoàn Tổng công ty; các đồng Chủ tịch Công đoàn, Chủ nhiệm UBKT, Kế toán các công đoàn trực thuộc; Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty; Lãnh đạo Công ty HUD Nha Trang.

Đồng chí Đặng Hồng Quang, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD phát biểu khai mạc Hội nghị
Phát biểu khai mạc, đồng chí Đặng Hồng Quang, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD cho biết, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam và của Đảng ủy Tổng công ty, trong 6 tháng đầu năm 2022, Công đoàn Tổng công ty đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở chủ động tích cực phối hợp với chuyên môn tổ chức phát động các phong trào thi đua như: Phong trào thi đua phòng chống dịch Covid-19, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo đẩy nhanh tiến độ khởi công các dự án phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022 và quan tâm chăm lo sức khỏe và đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động làm trọng tâm. Các công đoàn cơ sở đã tích cực phối hợp với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành và của đơn vị; thực hiện quán triệt, triển khai nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Các hoạt động Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022 đã được các công đoàn cơ sở quan tâm và có nhiều nội dung hoạt động thiết thực. Các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện được Tổng công ty và các cấp công đoàn luôn quan tâm bằng nhiều nội dung thiết thực. Tổng công ty đã ủng hộ cho các hoạt động an sinh xã hội của Trung ương và trợ giúp cho các gia đình chính sách tại các địa phương. Tổng số tiền là trên 1 tỷ đồng.
Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Lệ, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Phan Trường Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tổng công ty HUD phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Lệ, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và đồng chí Phan Trường Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tổng công ty HUD đã ghi nhận, biểu dương các kết quả của hoạt động công đoàn và phong trào thi đua của cán bộ, nhân viên, người lao động HUD đóng góp cho sự phát triển của Tổng công ty nói riêng và toàn ngành Xây dựng nói chung. Đồng tình với phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện kế hoạch hoạt động của công đoàn HUD trong 6 tháng còn lại của năm 2022, các đồng chí cũng đề nghị các cấp công đoàn HUD tiếp tục phát huy vai trò, cùng với chuyên môn quan tâm chăm lo hơn nữa việc làm, cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đồng thời lãnh đạo tổ chức tốt đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội công đoàn Tổng công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đồng chí Nguyễn Tùng Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD báo cáo kết quả hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2022

Hội nghị cũng đã có sự tham gia đóng góp ý kiến, tham luận từ các công đoàn cơ sở và thống nhất thông qua các báo cáo của Hội nghị và tổ chức phát động thi đua hoàn thành nhiệm vụ công tác SXKD 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động trong Tổng công ty đoàn kết, phấn đấu, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng, công đoàn cấp trên và nghị quyết Đại hội công đoàn Tổng công ty lần thứ IV và chương trình công tác năm 2022 của Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty.

Đồng chí Ngô Duy Đông, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty phát động người lao động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022 của Tổng công ty
Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Lệ, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự Hội nghị

Cùng với Hội nghị BCH lần thứ XI (mở rộng), trong thời gian ở Nha Trang, Công đoàn Tổng công ty đã kết hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tài chính công đoàn năm 2021, triển khai các văn bản của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức đại hội các công đoàn cơ sở tiến tới đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 -2028; Hội thảo công tác hoạt động công đoàn trong tình hình mới, gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn cơ sở HUD Nha Trang và đi thực tế.

Hud
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 2
  • 9
  • 5
  • 6
  • 6
  • 0
  • 4
lên đầu trang