Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ năm, 01/12/2022 | 13:29

Thứ năm, 01/12/2022 | 13:29

Công đoàn ngành địa phương

Cập nhật lúc 02:42 ngày 18/07/2022

HANDICO tuyên dương con CBCNVLĐ Tổng công ty đạt thành tích cao trong học tập

Ngày 12/7/2022, Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBCNVLĐ HANDICO đạt thành tích cao trong học tập. Năm học 2021-2022, mặc dù gặp không ít khó khăn về điều kiện học tập do đại dịch Covid-19, các cháu học sinh vẫn nỗ lực vươn lên và đạt được những thành tích đáng tự hào cùng với nhiều danh hiệu nổi bật.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và lãnh đạo HANDICO trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

Tới dự Lễ tuyên dương có các đồng chí: Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Phan Thanh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Nguyễn Tử Quang - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.

Trong năm thứ 15 liên tiếp được tổ chức, Lễ Tuyên dương năm học 2021 - 2022 đã vinh danh 202 con CBCNVLĐ Tổng công ty có thành tích xuất sắc, có 23 cháu đạt các giải thi cấp Quốc tế, 08 cháu đạt các giải thi cấp Quốc gia, 28 cháu đạt các giải thi cấp Tỉnh, Thành phố, 47 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quận, Huyện cùng 96 cháu có thành tích vượt khó vươn lên trong học tập năm học vừa qua.
Hoạt động biểu dương, vinh danh những thành tích của con em CBCNVLĐ này đồng thời cũng là dịp để tri ân những đóng góp trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình, các bậc phụ huynh, người lao động trong sản xuất kinh doanh và hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng gia đình HANDICO tiêu biểu". Trước đó, đã có hơn 1400 học sinh đạt thành tích cấp trường được khen thưởng tại các đơn vị thành viên và được CBCNVLĐ Tổng công ty đón nhận nồng nhiệt.
Đồng chí Phan Thanh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn HANDICO phát biểu tại Lễ tuyên dương 
Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Phan Thanh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn HANDICO hy vọng 202 học sinh tiêu biểu được tuyên dương nhân dịp này sẽ tiếp tục là những tấm gương sáng về thành tích trong học tập, không ngừng rèn luyện phấn đấu vươn lên, vượt qua những hoàn cảnh khó khăn để trở thành những công dân tốt, những chủ nhân tương lai đầy trí tuệ của đất nước.
Đại diện cho toàn thể các con CBCNVLĐ toàn Tổng công ty, cháu Phạm Nhật Lâm hứa sẽ tiếp tục cùng các bạn nỗ lực trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, thầy cô… và đóng góp thêm những thành tích đáng tự hào nữa trong “Mái nhà chung HANDICO”.

Công đoàn HANDICO
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 3
  • 5
  • 0
  • 1
  • 7
  • 7
  • 0
lên đầu trang