Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ năm, 30/11/2023 | 10:28

Thứ năm, 30/11/2023 | 10:28

Công đoàn ngành địa phương

Cập nhật lúc 09:13 ngày 12/07/2022

Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở

Sau khi tìm hiểu về tổ chức Công đoàn Việt Nam, người lao động của Công ty TNHH đầu tư Xây dựng và Thương mại Uy Vũ BG nhận thấy Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, tầng lớp trí thức và những người lao động trong các thành phần kinh tế, nhằm tập hợp đông đảo người lao động, đoàn kết, thực hiện bình đẳng về quyền lợi và nghĩa vụ, giúp nhau trong lao động sản xuất và đời sống, nâng cao thu nhập của người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động nên đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Công đoàn và cử ra Ban vận động thành lập công đoàn cơ sở. Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang đã tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn Ban vận động tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Uy Vũ BG theo đúng quy định.

Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang trao quyết định và tặng hoa BCH Công đoàn Công ty 
Ngày 11/7/2022, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH đầu tư Xây dựng và Thương mại Uy Vũ BG. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang, lãnh đạo Công ty TNHH đầu tư Xây dựng và Thương mại Uy Vũ BG, cùng 08 người lao động đã về dự hội nghị đông đủ.
Tại hội nghị, Công đoàn ngành đã công bố và trao Quyết định kết nạp 07 đoàn viên công đoàn, quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, quyết định công nhận Ban Chấp hành công đoàn cơ sở gồm 03 đồng chí. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chu Văn Thường - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh - Chủ tịch công đoàn ngành đã chúc mừng 07 người lao động chính thức trở thành đoàn viên công đoàn. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành công đoàn cơ sở xây dựng ngay quy chế hoạt động của Ban chấp hành, quy chế phối hợp hoạt động với người sử dụng lao động, xây dựng thỏa ước lao động tập thể; tổ chức tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên.
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Nam - Đại diện công đoàn cơ sở Công ty TNHH đầu tư Xây dựng và Thương mại Uy Vũ BG đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn Lãnh đạo Công đoàn ngành và lãnh đạo công ty đã quan tâm, tạo điều kiện quá trình vận động đoàn viên thành lập tổ chức công đoàn để công nhân, người lao động công ty có điều kiện tham gia sinh hoạt, tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao, các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời là tổ chức bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, động viên công nhân lao động công ty phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Giang
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 6
  • 5
  • 8
  • 6
  • 3
  • 1
  • 9
lên đầu trang