Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ tư, 01/12/2021 | 13:55

Thứ tư, 01/12/2021 | 13:55

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 02:12 ngày 21/10/2021

Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng gặp mặt nhân Kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Sáng ngày 19/10/2021, Công đoàn Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). 
Tới dự có đ/c Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch công đoàn; đ/c Phạm Ngọc Hanh Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đ/c là trưởng, phó các đơn vị và đông đủ nữ Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên - Học sinh nhà trường. 
Tại buổi gặp mặt các cán bộ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng đánh giá kết quả các hoạt động nữ công trong thời gian qua. 

Đ/c Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa và phát biểu chúc mừng
Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường đ/c Lã Đình Kế - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh lời chúc tốt đẹp nhất, đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, Nỗ lực và sáng tạo trong mọi hoàn cảnh để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đã đánh giá cao những nỗ lực của chị em trong thời gian qua; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của chị em đồng thời cũng chia sẻ, an ủi, động viên những chị em gặp khó khăn cuộc sống; khích lệ chị em nỗ lực hơn nữa trong công tác cũng như xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
 
Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch CĐ tặng hoa chúc mừng 
Cùng với các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám hiệu cũng như Ban chấp hành Công đoàn mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em luôn vui, trẻ, khoẻ, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ; ngày càng phát huy tối đa vai trò của phụ nữ trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch CĐ trao Bằng khen của CĐXDVN cho đ/c Nguyễn Thị Bích - Giáo viên khoa điện đã có thành tích suất xắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2020” Minh HiếuPhát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 0
  • 2
  • 2
  • 7
  • 6
  • 6
  • 3
lên đầu trang