Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ năm, 11/08/2022 | 17:47

Thứ năm, 11/08/2022 | 17:47

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 03:50 ngày 31/08/2021

Công ty HUD3 kịp thời hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Ngày 27/8/2021, được sự đồng ý của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty, ông Phan Tiến Dũng – Phó giám đốc, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty HUD3 đã trao những phần quà hỗ trợ cho công nhân, người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại điểm công trình Kim Chung – Di Trạch.
Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân cả nước nói chung và những công nhân, người lao động nói riêng. Thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, toàn Công ty chuyển sang chế độ làm việc online và luân phiên, các điểm công trình phải tạm ngừng thi công nên những công nhân, người lao động từ các tỉnh xa phải ở lại công trường để chờ việc, đời sống gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.
Để kịp thời động viên, chăm lo cho đời sống của công nhân, người lao động, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức xuống tận công trường để trao những phần quà hỗ trợ cho gần 200 công nhân bao gồm khoảng 200 triệu tiền mặt và lương thực, thực phẩm như gạo, trứng, dầu ăn,… Ngoài ra, Công ty cũng bố trí chỗ ăn, chỗ ở cho công nhân đảm bảo đủ điều kiện sinh hoạt.Ông Phan Tiến Dũng - Phó giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty trao tận tay những phần quà hỗ trợ cho công nhân tại công trường

Dịch bệnh đã khiến cho rất nhiều người mất việc, đời sống gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Vì vậy, những phần quà ý nghĩa, thiết thực vào thời điểm này góp một phần nào san sẻ khó khăn với người lao động. Nhận được phần quà hỗ trợ, các tổ đội vô cùng xúc động và cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã kịp thời động viên, quan tâm, đồng thời cam kết hết sức mình gắn bó với các công trình của Công ty, cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Ngoài ra, những công nhân phải ở lại công trường cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và quy định của Bộ Y tế; sau khi hết giãn cách xã hội sẽ ngay lập tức tiếp tục triển khai thi công, đáp ứng yêu cầu về An toàn, chất lượng và tiến độ của dự án.

Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch là một trong những công trình mà Công ty HUD3 đang triển khai thi công tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Hiện nay, do dịch bệnh Covid-19 và thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 nên công trình đang bị tạm hoãn. Sau khi hết giãn cách, Công ty sẽ tiếp tục triển khai thi công để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Theo HUD3

Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 2
  • 2
  • 3
  • 8
  • 3
  • 4
  • 3
  • 0
lên đầu trang