Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ sáu, 29/10/2021 | 00:11

Thứ sáu, 29/10/2021 | 00:11

Tin ngành XD

Cập nhật lúc 08:20 ngày 23/06/2021

Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng có những diễn biến phức tạp và khó lường, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã phát động nhiều hoạt động tới toàn thể CBVC, NLĐ góp phần cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 tại đơn vị, Công đoàn trường đã tuyên truyền, vận động CBVC, NLĐ và HSSV nghiêm túc thực hiện quy tắc 5K, cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone để phát hiện, truy vết nhanh những người có khả năng lây nhiễm. Đồng thời, hạn chế tập trung đông người, và không được chủ quan, lơ là, nâng cao trách nhiệm của bản thân với cộng đồng...
Dịch bệnh Covid-19 đợt 4 bùng phát đã làm ảnh hưởng đến việc tiêu thụ các sản phẩm nông sản của bà con nông dân thành phố Chí Linh. Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, sẵn sàng giúp đỡ bà con nông dân gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh, Công đoàn trường đã phát động đến toàn thể CBVC, NLĐ cùng chung tay hỗ trợ tiêu thụ được gần 01 tấn dưa hấu cho bà con xã Nhân Huệ - thành phố Chí Linh, giúp bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm đúng thời vụ.
CBVC, NLĐ nhà trường chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản
Thực hiện kêu gọi của MTTQ Việt Nam và Tổng LĐLĐVN về vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia (Cổng 1400) để ủng hộ vào Quỹ Vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ. Công đoàn trường đã phát động tới toàn thể CBVC, NLĐ tham gia nhắn tin ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19.

 CBVC, NLĐ nhắn tin ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ
Bên cạnh đó, thực hiện kế hoạch của Mặt trận Tổ quốc thành phố Chí Linh về việc triển khai quyên góp ủng hộ mua vắc-xin Covid-19, Công đoàn trường cũng đã phát động toàn thể CBVC, NLĐ tích cực hưởng ứng tham gia, mỗi CBVC, NLĐ nhà trường ủng hộ 01 ngày lương. Toàn bộ số tiền ủng hộ được chuyển về UBMTTQ Việt Nam thành phố Chí Linh.
Đây là những hoạt động rất ý nghĩa, giàu tính nhân văn, thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng, và ý thức trách nhiệm của mỗi CBVC, NLĐ nhà trường đối với cộng đồng và xã hội trong việc góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất.
Đỗ Thị Hồng, CĐ Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng
Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 9
  • 9
  • 4
  • 7
  • 7
  • 6
  • 1
lên đầu trang