Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Thứ ba, 22/09/2020 | 15:41

Thứ ba, 22/09/2020 | 15:41

Công đoàn trực thuộc

Cập nhật lúc 03:58 ngày 20/01/2020

Công Đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 (FICO) thăm hỏi công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Canh tý 2020

Hưởng ứng chương trình thăm hỏi, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn do Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát động, Công Đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 đã triển khai thực hiện công tác thăm hỏi trong dịp tết Nguyên Đán Canh tý năm 2020 đến các Công đoàn cơ sở trực thuộc và trực tiếp thăm hỏi các đơn vị từ ngày 06/01/2020 đến ngày 15/01/2020.
Đại diện đoàn công tác có đồng chí Vũ Thị Lê – UV.BCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 (FiCO) đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho công nhân lao động tại các đơn vị, phân xưởng sản xuất của 17/22 đơn vị trực thuộc cho 120 người với tổng giá trị là 93 triệu đồng. Đây chính là thực hiện các chức năng chính của tổ chức công đoàn và triển khai tốt chương trình phúc lợi đoàn viên, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động tại đơn vị.

Đ/c Vũ Thị Lê – Chủ tịch CĐTCT FiCO – chia sẻ, động viên CBCNVLĐ tại Nhà máy Xi măng Tây Ninh
Ngoài việc thăm hỏi động viên công nhân lao động trực tiếp sản xuất, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty FiCO cũng đã trực tiếp quan sát bữa ăn ca của người lao động, lắng nghe tâm tư nguyện vọng cũng như chia sẻ động viên và ghi nhận sự cố gắng của cán bộ công đoàn trong giai đoạn cổ phần hóa mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện tại. Việc thăm hỏi, chúc tết lãnh đạo và CBCNVLĐ các đơn vị, đặc biệt là những doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài đang có sự thay đổi về cơ cấu tổ chức và quản lý điều hành đã thể hiện được sự đồng hành, gắn kết của Công đoàn với Doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Đ/c Vũ Thị Lê – Chủ tịch CĐTCT - lắng nghe chia sẻ của các anh em lao động về chất lượng bữa ăn ca

Nhân dịp này, Công đoàn Tổng Công ty FiCO còn thăm hỏi, tặng quà cho 05 Mẹ Việt Nam Anh hùng và trao tặng 10 phần quà hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mộc Hóa tỉnh Long An, với tổng giá trị là 06 triệu đồng.

Một số hình ảnh thăm hỏi công nhân lao động tại các đơn vị:

Thăm hỏi và trao quà tại CĐCS Công ty CP Gạch Đông Nam Á
Thăm hỏi và trao quà tại CĐBP Nhà máy 2 - Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai

 
Thăm hỏi và trao quà tại CĐCS Công ty CP Cơ khí Xây dựng Tân Định FiCO
Thăm hỏi và trao quà tại CĐCS Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh

 
Thăm hỏi và trao quà tại CĐCS Công ty CP Bao bì và Khoáng sản Số 1
Trao quà tại CĐCS Công ty CP Đầu tư Công nghiệp sài Gòn Secoin

 
Thăm hỏi và trao quà tại Nhà máy xi măng Tây Ninh – Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh
Thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại huyện Tân Châu – tỉnh Tây Ninh

Công đoàn FiCO


Phát triển bởi VtkMedia
Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 6
  • 6
  • 7
  • 4
  • 0
  • 6
  • 8
lên đầu trang