title>Công đoàn xây dựng Việt Nam
[In trang]
Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định ký kết giao ước thi đua năm 2024
Thứ năm, 25/04/2024 - 08:16
Ngày 02/4/2024, tại Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, Khối Thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định đã tổ chức Phát động và Ký giao ước thi đua năm 2024.
Ngày 02/4/2024, tại Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, Khối Thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định đã tổ chức Phát động và Ký giao ước thi đua năm 2024.
Đ/c Phạm Quốc Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định, Trưởng khối thi đua năm 2024 khai mạc Hội nghị
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Trần Lê Đoài - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; đ/c Triệu Văn Thái – Tỉnh ủy viên, bí thư Tỉnh đoàn, UVHĐ TĐKT tỉnh, phụ trách thi đua khối các Trường Đại học, Cao đẳng; đ/c Phạm Đình Hà – Trưởng ban thi đua khen thưởng (TĐKT) Sở nội vụ; các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khối thi đua trên địa bàn tỉnh Nam Định.
Về trường phía trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định có Đ/c Phạm Quốc Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khối thi đua năm 2024; Đ/c Vũ Quốc Lập – Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường.
Năm 2023, các đơn vị trong Khối tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của tỉnh, của khối đề ra, đạt thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực: Công tác tuyển sinh; công tác đào tạo; công tác tổ chức cán bộ và thực hiện chế độ cho cán bộ, viên chức, giảng viên. Các đơn vị đã phát động nhiều phong trào thi đua và đạt hiệu quả tích cực. Thông qua các phong trào, các đơn vị trong Khối đã có nhiều giải pháp sáng tạo, đột phá trong thực hiện nhiệm vụ được giao; chất lượng đào tạo tiếp tục được khẳng định và nâng lên; cơ sở, trang thiết bị và các điều kiện phục vụ đào tạo từng bước được quan tâm đầu tư, đáp ứng nhu cầu dạy học. Với những nỗ lực trong công tác, học tập, UBND tỉnh Nam Định đã trao tặng Cờ thi đua cho 1 tập thể; tặng Bằng khen cho 05 tập thể thuộc Khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định.
 Các Trường ĐH, CĐ tỉnh Nam Định ký giao ước thi đua và chụp ảnh lưu niệm
Tại Hội nghị, Đ/c Phạm Quốc Hoàn – Trưởng khối thi đua năm 2024 thay mặt các Trường ĐH, CĐ phát động phong trào thi đua và tổ chức cho các Trường ký giao ước thi đua năm 2024.
Theo Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định