title>Công đoàn xây dựng Việt Nam
[In trang]
Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1: Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2024 với chủ đề “Ánh sáng tri thức, kết nối tương lai”
Thứ năm, 25/04/2024 - 08:17
Ngày 16/4/2024, tại Thư viện trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – đã tổ chức “Ngày Sách và văn hóa đọc năm 2024” với chủ đề “Ánh sáng tri thức, kết nối tương lai”.

Ngày 16/4/2024, tại Thư viện trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – đã tổ chức “Ngày Sách và văn hóa đọc năm 2024” với chủ đề “Ánh sáng tri thức, kết nối tương lai”.

Về dự Ngày hội Sách có đại diện Ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng khoa, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đông đủ học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ thông tin, phong trào đọc sách có chiều hướng đi xuống. Nhưng cho dù xã hội ngày càng phát triển cao hơn, con người có thể tìm kiếm, khai thác thông tin, kiến thức trong thư viện điện tử hay qua mạng internet thì sách vẫn không thể mất đi giá trị truyền thống lâu đời vốn có của nó, gắn bó với con người trong hàng ngàn năm lịch sử.

Để phong trào Ngày hội Sách được duy trì và phát triển, nhà trường hi vọng rằng “Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2024” sẽ khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong học sinh, sinh viên, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen, kỹ năng đọc sách , góp phần lan tỏa, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng, xã hội.

Theo Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1