title>Công đoàn xây dựng Việt Nam
[In trang]
Hội nghị người lao động năm 2024 Công ty CP Viglacera Thăng Long
Thứ ba, 23/04/2024 - 16:24
Ngày 29/3/2024, Công ty CP Viglacera Thăng Long đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024.

Ngày 29/3/2024, Công ty CP Viglacera Thăng Long đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024. 

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía TCT Viglacera – CTCP có Đ/c Nguyễn Quý Tuấn Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera, Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera. Về phía Công ty CP Viglacera Thăng Long có Đ/c Lê Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Đ/c Đoàn Hải Mậu – Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ chủ chốt Công ty và 48 đại biểu đại diện cho tập thể người lao động Công ty.

Tại Hội nghị, Ông Phùng Văn Hải thay mặt Ban Lãnh đạo công ty đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023 và nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 của Công ty.

Ông Phùng Văn Hải báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023 và nhiệm vụ kế hoạch năm 2024

Trong không khí đoàn kết, dân chủ, cởi mở, hội nghị được nghe báo cáo của Ông Nguyễn Việt Hồng – Chủ tịch Công đoàn Công ty về tình hình thực hiện thoả ước lao động tập thể, tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua 2024. Với sự cố gắng và nỗ lực, năm 2023 vừa qua, tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty CP Viglacera Thăng Long đã có nhiều thành tích đáng biểu dương, đặc biệt, công đoàn cũng đã phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều đợt thi đua trong năm đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn Công ty, góp phần vào việc thúc đẩy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu kinh tế của Tổng Công ty giao năm 2023. Các chế độ chính sách đối với người lao động luôn được Công ty đảm bảo và thực hiện đầy đủ. Điều kiện làm việc, đời sống sinh hoạt và thu nhập của người lao động đã luôn được Công ty quan tâm đúng mức. Sự phối hợp giữa chính quyền và công đoàn luôn được duy trì trên tinh thần tôn trọng, hài hòa…

Để đóng góp ý kiến vào các báo cáo trên Hội nghị lắng nghe các tham luận góp ý của các đại biểu về dự hôi nghị cũng như những vấn đến liên quan đến việc chăm lo đời sống cho người lao động đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera đề nghị Công ty CP Viglacera Thăng Long tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm nhằm hoàn thành kế hoạch SXKD 2024 đồng thời vẫn đảm bảo các chế độ quyền lợi cho người lao động. Thực hiện cam kết phối hợp giữa Chủ tịch công đoàn với  Giám đốc Công ty, thực hiện đúng thỏa ước lao động tập thể đã ký kết.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Theo Viglacera Thăng Long