title>Công đoàn xây dựng Việt Nam
[In trang]
Công đoàn Tổng công ty Miền Trung - CTCP tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh năm 2024” lần thứ 3
Thứ năm, 04/04/2024 - 08:11
Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023); Hưởng ứng Tuần lễ áo dài, Công đoàn Tổng công ty Miền Trung - CTCP tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh năm 2024” lần thứ 3.
Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023); Hưởng ứng Tuần lễ áo dài, Công đoàn Tổng công ty Miền Trung - CTCP tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh năm 2024” lần thứ 3.
Cuộc thi nhằm tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy tình yêu và niềm tự hào về di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động Nữ; tạo sự lan tỏa và trở thành xu hướng thời trang được sử dụng thường xuyên trong các dịp Lễ, Tết, các sự kiện của đơn vị, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng. Tuyên truyền, đẩy mạnh các hoạt động phong trào tại các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu được sáng tạo, đam mê trong CNLĐ nhằm góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn Tổng công ty. Tạo điều kiện cho CNLĐ có sân chơi giao lưu lành mạnh, học hỏi, trau dồi nghệ thuật, góp phần nâng cao tinh thần hăng say lao động, học tập, công tác.
Sau một thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Hoạt động chụp ảnh diễn ra sôi nổi, đa dạng tại các đơn vị, hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2024). Ban tổ chức đã xét chọn và trao giải các ảnh dự thi, qua đó góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp, xinh tươi, duyên dáng của nữ đoàn viên, người lao động càng tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Các bức ảnh dự thi có sự đầu tư về trang phục, bối cảnh, ghi lại những hình ảnh dịu dàng, thướt tha, những khoảnh khắc tươi đẹp của người phụ nữ trong tà áo dài đậm chất hồn Việt.
Để chọn ra được những bức ảnh xuất sắc, Ban Giám khảo đã thực hiện chấm điểm, đánh giá, xếp loại dựa trên các tiêu chí về trang phục, hình thể, phong cách, chất lượng ảnh và lời bình. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, công tâm, Ban Giám khảo đã lựa chọn được các bức ảnh xuất sắc nhất để trao giải.
Dưới đây là một số bức ảnh đạt giải cao tại cuộc thi:
Công đoàn Tổng công ty Miền Trung