title>Công đoàn xây dựng Việt Nam
[In trang]
Công đoàn Tổng công ty Xây dựng số 1 tổ chức Hội thi “CC1 - Thời trang và Môi trường”
Thứ năm, 09/03/2023 - 18:39
Sáng ngày 08/3/2023, Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) ngập tràn không khí hân hoan, sôi động chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, với những tiết mục giao lưu ca nhạc, những màn trình diễn thời trang đặc sắc của đoàn viên, người lao động CC1.
Sáng ngày 08/3/2023, Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) ngập tràn không khí hân hoan, sôi động chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, với những tiết mục giao lưu ca nhạc, những màn trình diễn thời trang đặc sắc của đoàn viên, người lao động CC1.
Ban tổ chức chương trình vinh dự mời 3 giám khảo: Ông Lê Bảo Anh - Tổng Giám đốc CC1 - Trưởng Ban giám khảo; Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; ông Nguyễn Đình Đạo - Bí thư đoàn Thanh niên CC1.
Về phía lãnh đạo CC1 có sự hiện diện của Ông Hoàng Trung Thanh - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Văn Ngọc - Phó Tổng Giám đốc; ông Đinh Văn Hùng - Phó Tổng giám đốc cùng các ông (bà) Giám đốc Khối, Trưởng, Phó phòng, Ban CC1.
Về phía Công đoàn có bà Vũ Thị Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, các ông (bà) ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty, Trưởng Ban nữ công công đoàn các cơ sở, đông đảo các chị em cổ động viên và đặc biệt 35 thí sinh đến từ các Công đoàn Cơ sở trực thuộc Công đoàn CC1.
Phát biểu khai mạc Hội thi, Ông Lê Bảo Anh - Tổng Giám đốc đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gửi lời chúc mừng và dành tặng những bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em CC1. Đồng thời động viên các đội tham gia dự thi nâng cao  tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm và cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường gắn với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kiến thức, thúc đẩy phong trào văn hóa, tuyên truyền mạnh mẽ công tác bảo vệ môi trường, hội thi thu hút 09 đội thi với 26 trang phục được thiết kế từ các vật liệu đã qua sử dụng như giấy, túi nilon, giấy báo cũ …Bằng sự sáng tạo, các đội đã biến những vật dụng từ các loại rác thải hàng ngày tại doanh nghiệp, các vật dụng tưởng như bỏ đi trở thành những bộ trang phục đẹp mắt, tái chế triệt để rác thải.
Phần trình diễn thời trang đầy màu sắc cũng là dịp đoàn viên, người lao động CC1 có ý thức mạnh mẽ trong hành động bảo vệ môi trường tự nhiên, tái sử dụng các vật liệu khó tiêu hủy.
Các tiết mục được chuẩn bị với sự đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc, cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự tập luyện và dự thi hết mình của các đội và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các chị em CC1, giúp cho mọi người được sống trong những khoảnh khắc đáng nhớ.
Sau một buổi sáng làm việc công tâm và trách nhiệm, Ban giám khảo đã chọn ra các Đội đặc sắc xứng đáng để trao giải với tổng số tiền thưởng 16 triệu đồng, các Đội đạt giải cao tại Hội thi gồm:
  • Giải nhất: Bộ sưu tập “Nữ hoàng môi trường” - CĐCS Công ty CP Miền Đông
  • Giải nhì: Bộ sưu tập “Thông điệp xanh” - CĐCS Công ty Việt Quang - CC1
  • Giải ba: Bộ sưu tập “Tận tâm vì giá trị bền vững” - P. Truyền thông - VP HĐQT- P. KSNB - Ban Thư ký, CĐCS CQ Tổng công ty Xây dựng số 1
Một số hình ảnh: 
Công đoàn Tổng công ty Xây dựng số 1